Top 5 vật phong thủy thu hút tài lộc - canholongan.net

Top 5 vật phong thủy thu hút tài lộc

Top 5 vật phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc

Top 5 vật phong thủy thu hút tài lộc
Top 5 vật phong thủy thu hút tài lộc

Từ đời xa, vật phong thủy được xem là vật giúp gia chủ/ người sở hữu tăng thêm tài vận, sức khỏe. Ngày nay, vật phẩm phong thủy ngày càng đã dạng hơn và nó vừa giữ được giá trí tâm linh, và cũng được xem là món đồ trang trí đẹp mắt. Hãy cùng canholongan.net điểm qua các vật phẩm thu hút tài lộc nhé!

1. Tỳ hưu 

Tỳ hưu phong thủy
Tỳ hưu phong thủy
Tỳ hưu còn có tên gói khác là Tịch Tà, Thiên lộc, Bách giải. Đây là vật phẩm phong thủy trong nhà nổi tiếng có tác dụng chiêu tài, phúc rất mạnh và linh thiêng. Khi trưng bày vật phẩm này gia chủ sẽ được bình an, may mắn. Công danh sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe được bảo vệ, tiền của gia tăng nhanh. Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy giúp khai vận, mang ý nghĩa cát tường như ý. Nó giúp hóa giải sát khí, tiêu diệt tà khí giúp chủ nhân có cuộc sống bình yên. Có 2 loại tỳ hưu đó là:
  • Tịch tà – Tỳ hưu 1 sừng: Đây là linh vật hung dữ nên thường được dùng để trấn áp, loại trừ tà khí, yêu ma quỷ quái.
  • Thiên Lộc – Tỳ hưu 2 sừng: Đây là linh vật dùng để chiêu tài hút tài lộc về cho gia chủ. Giúp chủ nhân gia tăng của cải, vận may và phúc lộc cho gia chủ.

2. Kỳ lân

Kỳ lân phong thủy
Kỳ lân
Kỳ lân cũng được xếp vào top đầu những vật phẩm phong thủy may mắn. Trong phong thủy kỳ lân có tác dụng tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương. Vật phẩm phong thủy này giúp cho gia chủ hóa giải hạn, mang lại sức khỏe và bình an. Tác dụng cụ thể của kỳ lân như sau:
– Kỳ lân có tác dụng tránh tà, ngăn cản sát khí sát, có thể đặt một đôi tượng kỳ lân để hóa giải.
– Hóa giải Tam sát: gia chủ cần ba tượng kỳ lân (đã khai quang) đặt ở phương vị Tam sát. Lưu ý đầu kỳ lân phải đặt quay về hướng Tam sát.
– Cải vận: Kỳ lân trấn trạch trừ tà cực tốt, kích thích phúc lộc cho gia đình.
– Hóa giải Bạch hổ: Nếu đặt đôi tượng Kỳ lân tại vị trí Bạch hổ trong nhà thì có thể giúp hóa giải tính hung, bảo vệ gia chủ bình yên.

3. Tháp Văn Xương

Đây là cũng là một trong những vật phẩm phong thủy may mắn có tác dụng trong học hành, thi cử. Ngoài ra, linh vật này còn có khả năng ngăn ngừa hung khí. Hiện nay, Tháp Văn Xương có nhiều kích cỡ khác nhau như loại 7 tầng, loại 9 tầng. Được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như đá, thủy tinh, đồng… Tháp Văn Xương được làm từ đá thạch anh là tốt nhất bởi vì trong đá có chứa nguồn năng lượng cao.
Tháp Văn Xương
Tháp Văn Xương
Vị trí đặt Tháp Văn Xương:
  • Đặt ở bàn làm việc thì giúp họ làm việc hiệu quả, công việc hanh thông.
  • Đặt trên giá sách, giúp con học hành, thi cử tốt hơn.
  • Nên đặt Tháp Văn Xương ở hướng Đông Nam hoặc Đông Bắc của phòng.
  • Có thể đặt Tháp Văn Xương đúng huyệt vị Văn Xương sẽ giúp con người tỉnh táo, nhanh nhẹn và sáng suốt.

4. Ngựa phong thủy

Ngựa là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh đặc biệt mà người Á Đông sùng bái.

Ngựa phong thủy
Ngựa phong thủy
Với tượng ngựa phong thủy đá biểu tượng của sự trung thành quả cảm. Luôn trụ vững trước sóng gió, gian truân. Nó là biểu tượng của sự tiến bước về phía trước. Đặt một chú ngựa phong thủy trên bàn, trong phòng làm việc sẽ giúp công việc luôn thuận lợi. Ngựa giúp kinh doanh buôn bán luôn phát đạt như diều gặp gió, cõng tiền tài vào nhà cho gia chủ. Có thêm nhiều cơ hội lớn trên bước đường danh lợi.

5. Cây đào tiên

cay dao tien
Cây đào tiên
Cây đào tiên là vật phẩm phong thủy dùng trưng bày trong nhà ở, cửa hàng. Tùy theo cây hợp Ngũ hành với chủ nhân mà ta có thể chọn đặt ở những vị trí thích hợp. Lưu ý, khi chọn cây phong thủy, tốt nhất bạn nên làm theo sự tư vấn của chuyên gia phong thủy ở cửa hàng.
Rate this post

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961.616.911 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời