Tiềm năng phát triển Đức Hòa Long An khi lên thành phố.

Tiềm năng phát triển Đức Hòa Long An khi lên thành phố.

Tiềm năng phát triển Đức Hòa Long An khi lên thành phố.

So với các khu vực khác ở tỉnh Long An như Cần Giuộc và Bến Lức, xu hướng giao dịch bất động sản của Long An gần đây có phần nghiêng về khu vực Đức Hòa. Ngoài quỹ đất đa dạng và giá bán thấp, làn sóng phát triển công nghiệp trong khu vực cũng là động lực lớn thúc đẩy các nhà đầu tư đến Đức Hòa để tận dụng cơ hội.

                                       Bản đồ Long An

Phát triển đô thị vệ tinh TP.HCM

Đức Hoà là một huyện thuộc Long An có vị trí tiếp giáp TP.HCM tại huyện Bình Chánh và đã được UBND tỉnh quy hoạch trở thành khu đô thị vệ tinh TP.HCM. Đồ án quy hoạch vùng phụ cận TP cũng đã chọn huyện Đức Hoà và Cần Giuộc (Long An); thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương); thành phố Biên Hoà, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai). Đây là 3 địa phương sẽ được ưu tiên đầu tư hạ tầng để hỗ trợ chức năng cho TP.HCM.

Trong Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 có nội dung: sẽ quy hoạch huyện Đức Hoà trở thành trung tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc và là một phần tử trong quy hoạch phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp tỉnh nhà.

Theo thống kê của năm 2018, huyện Đức Hoà có gần 275.600 người – quy mô dân số cao nhất tỉnh Long An và mật độ dân số đạt 647 người/km2 (chủ yếu tại thị trấn Đức Hoà, thị trấn Hậu Nghĩa, xã Mỹ Hạnh Nam, xã Đức Hoà Hạ, xã Đức Hoà Đông và Đức Lập Hạ). Cư dân tại đô thị chiếm tỉ lệ 45% toàn huyện với khoảng 123.574 người. Với những đặc điểm này, huyện Đức Hoà là địa phương lý tưởng hàng đầu tại Long An có tiềm năng phát triển tập trung vào đô thị để giải quyết nhu cầu giãn dân của TP.HCM.

Tổng quan về huyện Đức Hòa và tiềm năng bất động sản nơi đây

Huyện Đức Hòa bao gồm các đơn vị như sau:

  • Có 3 thị trấn: Hậu Nghĩa (huyện lị – Đô thị loại 4), Đức Hòa (Đô thị loại 4), Hiệp Hòa (Đô thị loại 5)
  • Có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc
  • Có 17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú, Hòa Khánh Tây.

Huyện Đức Hòa được tỉnh Long An xác định là một trong những địa điểm sẽ phát triển thành đô thị loại III vào năm 2025-2030. Với mục tiêu như vậy thì không khó để thấy tiềm năng bất động sản Đức Hòa là rất lớn và hiện hữu.

                        Cụm khu công nghiệp Đức Hòa

Đức Hoà đang là địa bàn có nhiều lợi thế về vị trí nhất tỉnh Long An khi giáp: Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn (TP HCM). Trên địa bàn huyện cũng có 20 cụm công nghiệp, 13 khu công nghiệp – chiếm hơn 50% số lượng toàn tỉnh. Đức Hoà cũng đóng góp ngân sách cao nhất tỉnh, đạt 1.180 tỷ đồng năm 2021.

Trong định hướng phát triển đến năm 2025, huyện Đức Hoà (Long An) sẽ hoàn thành đô thị loại 3 và hướng đến thành phố trực thuộc tỉnh. Hiện Đức Hoà đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh, đang tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí còn lại.

Đức Hòa đã ra công văn được chính thức lên thành phố, tiềm năng tương lai bất động Sản Đức Hòa sẽ tăng lên ở một mức giá mới.

                                                                                                                    Quyết định công nhận Đức Hòa lên thành phố

Dự án mới Thắng Lợi nằm ngay Mỹ Hạnh Bắc hành phố Đức Hòa trong tương lai sẽ rấ tiềm năng phát triển trong tương lai, với gia đoạn đầu tiên của dự án được thanh toán các phương thức linh hoạt trả góp trong vòng 24 tháng kèm những chiết khấu riêng biệt cho khách hàng ở giai đoạn đầu tiên.

                        Phối cảnh dự án mới Thắng Lợi, Đức Hòa, Long An.

Dự án Mỹ Hạnh Bắc Thắng Lợi gồm 7 ha, phát triển dựa trên mô hình bán compound với đầy đủ tiện ích “3 trong 1” – “Live – Work – Play” (Sống trong Mỹ Hạnh Thắng Lợi, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại Mỹ Hạnh Thắng Lợi) đang xây dựng nhà ở dành cho chuyên gia, công nhân viên, lao động trong các cụm khu công nghiệp gần kề; cũng như đón các gia đình 3 thế hệ cho xu hướng giãn dân của TP.HCM.

 

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để nhận ngay bảng giá và nhiều ưu đãi nhất từ Chủ Đầu Tư: 0961616911

Rate this post

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961.616.911 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời